โรงแรมดีพร้อม พัทยา อยากให้แขกที่มาพักได้รับประสบการณ์ “ดีพร้อมสรรพอย่างไทย” พักผ่อนในโรงแรมที่แวดล้อมไปด้วยความเป็นไทยเพื่อสัมผัสการเป็นอยู่แบบไทยอย่างแท้จริง เจ้าบ้านอย่างเราจึงเตรียมอาหารเช้าสไตล์ไทยๆ อร่อยๆ กินบ่อยๆ ก็ไม่เบื่อ เพราะล้วนแต่เป็นเมนูที่ถูกปากคนไทย และถูกใจชาวต่างชาติที่ต้องการสัมผัสวัฒนธรรมของไทยอย่างแน่นอน

เหนือสิ่งอื่นใด อาหารเช้าที่ดีพร้อมอย่างแท้จริง จะต้องดีต่อกาย ครบถ้วนด้วยสารอาหาร ดีต่อใจ เพราะรสชาติอร่อยๆ มันทำให้หัวใจคนกินพองฟูไปทั้งวัน และเมื่อร่างกายและจิตใจได้รับการเติมเต็ม และแขกทุกท่านยังได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำ ดีต่อสังคม เพราะกระบวนการผลิตอาหารที่เลือกใช้ผักออแกนิกส์ ไปจนถึงการจัดการกับเศษอาหารที่เหลือ โรงแรมดีพร้อม พัทยา จะนำไปหมักเป็นปุ๋ยเพื่อใช้ในโรงแรม

ไข่กระทะ

เมนูไข่ ใครก็รู้ว่าเป็นโปรตีนชั้นเลิศที่เราควรเติมให้ร่างกายในยามเช้า จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็กินได้กินดีมีประโยชน์ เมนูไข่ในอาหารเช้าของเราเปลี่ยนจากเมนูไข่ดาวเหยาะซอสธรรมดา มาเป็น ไข่กระทะแบบไทยๆ เสิร์ฟร้อนๆ ใส่เครื่องมาแบบแน่นๆ ชอบกินอะไรเป็นพิเศษ หรือไม่ถนัดกินสิ่งไหน กระซิบเบาๆ บอกเซฟของเราได้เลย

อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ โรงแรมดีพร้อมพัทยา

สังขยาใบเตย

อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ โรงแรมดีพร้อมพัทยา

ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย ทีเด็ดอยู่ที่สังขยาใบเตยหอมๆ ทำใหม่ทุกวัน กลิ่นหอมๆ จากใบเตยแท้ๆ กินเพลินๆ แถมมีประโยชน์จากโปรตีนที่ได้จากไข่อีกด้วย

สลัดผัก

อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ โรงแรมดีพร้อมพัทยา

เอาใจสายคลีนด้วยมุมผักสลัดหลากชนิดและน้ำสลัดทำสดใหม่ทุกวัน เพิ่มเติมเสน่ห์ความเป็นไทยที่มุมสลัดด้วย “น้ำสลัดส้มตำ” เมนูเรียกน้ำย่อยตัวจริง

หมูปิ้ง

อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ โรงแรมดีพร้อมพัทยา

หมูปิ้งนุ่มๆ เพราะหมักด้วยสูตรลับเฉพาะของร้านอาหารดีพร้อม ต้องกินคู่กับข้าวเหนียวนุ่มๆ ที่ห่อมาในใบตอง จะเบิ้ลหมูหรือเบิ้ลข้าวเหนียวเลือกได้ตามชอบ

น้ำแข็งไส

อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ โรงแรมดีพร้อมพัทยา

ยกเครื่องทำน้ำแข็งไสมาให้คุณได้สนุก ทับทิมกรอบคือไฮไลท์ ขนมหวานไทยที่หนึบนอกกรอบใน โฮมเมดทุกวันจากครัวเราเอง หรือใครชอบขนมปังน้ำแดง เราก็มีให้อร่อยนะ

ข้าวต้มมัด

อาหารเช้าโรงแรมดีพร้อมพัทยา

เมนูโฮมเมดที่อยากแนะนำ ข้าวต้มมัดหอมกะทิได้ความหวานจากกล้วยชิ้นโต ถั่วจัดเต็ม มัดให้แน่นเป็นชิ้นพอดีคำ นึ่งจนได้ที แถมแกะใบตองให้พร้อมกิน ไม่ต้องกลัวเลอะมือ

น้ำเต้าหู้

อาหารเช้าโรงแรมดีพร้อมพัทยา

น้ำเต้าหู้โฮมเมดเพื่อสุขภาพ คัดถั่วเหลืองอย่างดีไปคั่วจนหอมก่อนนำไปปั่นจนละเอียด จึงได้น้ำเต้าหู้ที่มีความเข้มข้น และมั่นใจได้ในความสะอาด เหมาะเป็นมื้อเช้าทีดีต่อใจและกาย

 

หวังว่า เมนูอาหารเช้าสไตล์ไทยๆ ของเราจะทำให้คุณอิ่มเอมใจ ทั้งอิ่มอร่อยจากรสชาติอาหาร และยังอิ่มใจกับบรรยากาศแบบไทยๆ แถมรอยยิ้มหวานๆ และบริการดี๊ดีจากพนักงานตลอดมื้ออาหาร 

แล้วมานั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันนะคะ

BEST RATE GUARANTEE

1
2-12 yrs.
CLOSE
BOOK NOW
BOOK NOW