“ท่านมาพักเราดีใจ ท่านจากไปเรา (อยากให้ท่าน) คิดถึง”

จึงเป็นที่มาของความใส่ใจเล็กๆ อย่าง Welcome Drink & Good bye Snack ที่เราหวังว่าจะสร้างรอยยิ้มให้กับแขกที่มาตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาเช็คอินที่ โรงแรมดีพร้อม พัทยา และเดินทางกลับบ้านพร้อมความประทับใจ

Warm Welcome

เราเชื่อว่า แขกที่เดินทางมาเที่ยวพัทยาและเลือกพักโรงแรมในพัทยาสักแห่ง ต้องอยากได้ความประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้ามา เราเองก็เชื่อเช่นกันว่า First Impression คือประสบการณ์ที่จะคงอยู่ในความทรงจำตลอดไป และเพื่อแทนคำขอบคุณที่คุณเลือกมาโรงแรมดีพร้อม พัทยา เราจึงพิถิพิถันสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้

ต้อนรับแขกทุกท่านด้วย Welcome Drink แบบไทยๆ หมี่กรอบโบราณเสิร์ฟพร้อมน้ำอัญชันหอมหวานชื่นใจ เรียกความสดชื่นหลังจากเดินทางมาไกล และถือโอกาสกินขนมเพลินๆ ระหว่างรอเช็คอิน

เคล็ดลับความอร่อยของหมี่กรอบโบราณ สูตรลับของโรงแรมดีพร้อม พัทยา อยู่ที่กรรมวิธีการทำแบบโบราณ ลดความเลี่ยนจากการทอดด้วยการใส่สมุนไพรไทยอย่างส้มซ่าลงไป เสิร์ฟมาเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ จิบคู่กับน้ำอัญชันที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว

โรงแรมดีพร้อมพัทยา DeeProm Pattaya Hotel

Bon voyage

โรงแรมดีพร้อมพัทยา DeeProm Pattaya Hotel

คำอวยพร รอยยิ้ม และคำขอบคุณ ที่เรามอบให้กับแขกก่อนจากลา ยังถ่ายทอดความรู้สึกตื้นตันใจที่คุณไว้ใจให้เราดูแลตลอดการเข้าพักได้ไม่หมด เพื่อแทนความในใจให้กับแขกที่น่ารักว่า “เราดีใจมากแค่ไหนที่คุณมาพักกับเรา” ก่อนจากกัน เราจึงเสิร์ฟ Good bye Snack โสมนัสและชาร้อน ขนมหวานความหมายดีที่อยากให้แขกรู้สึกแฮปปี้ตลอดจนวินาทีสุดท้าย

เหตุผลที่โรงแรมดีพร้อม พัทยา เลือกเสิร์ฟโสมนัส เป็น Good bye Snack เพราะนอกจากจะกินง่าย ชื่อขนมยังมีความหมายลึกซึ้ง คำว่า โสมนัส หมายถึง ความสุขใจ ความปลาบปลื้ม ความเบิกบาน จึงเหมือนเป็นการแอบบอกความในใจของเราผ่านขนมหวานนั่นเอง

และเมื่อไรที่คุณนึกถึงรสชาติความหอมหวานของโสมนัส ความทรงจำดีๆ เมื่อคุณมาพักที่โรงแรมดีพร้อม พัทยา จะปรากฎขึ้นมาในความทรงจำของคุณตลอดไป

ก็อย่างที่บอกไป “ท่านมาพักเราดีใจ ท่านจากไปเรา (อยากให้ท่าน) คิดถึง”

แล้วแวะมาชิม Welcome Drink & Good bye Snack อีกนะคะ

Read more blog

เที่ยวพัทยา 1 วัน “เที่ยวเกาะแสมสาร ทะเลสวยใส แวะกินอาหารซีฟู้ดริมทะเล”

มีเวลาเที่ยวพัทยา 1 วัน แต่ไม่รู้จะปักหมุดที่ไหน เรามีแ [...]

รวมลิสต์ “ร้านอาหารพัทยากลาง” อร่อยง่ายๆใกล้โรงแรม

ถึงเชลล์ไม่ชวน แต่เราอยากชวนไปตระเวนชิมเมนูอร่อยๆ ณ 6 ร [...]

ปักหมุด 3 ร้านกาแฟพัทยาใกล้โรงแรม ชิม ชิลล์ เช้าจรดเย็น

แขกที่น่ารักของโรงแรมดีพร้อม พัทยา ไม่ต้องเสียเวลาเสิร์ [...]

BEST RATE GUARANTEE

1
2-12 yrs.
CLOSE
BOOK NOW
BOOK NOW