A bit About us

The Coziest Thai Hotel in Town

All about Thai Charm

‘ดีพร้อม’ พร้อมสรรพ....อย่างไทย

จากร้านอาหารดีพร้อม ตำนานร้านอาหารไทยเลิศรสประจำเมืองพัทยา ส่งต่อเสน่ห์ความเป็นไทยในบริบทใหม่ กลายเป็น “โรงแรมดีพร้อม พัทยา” โรงแรมที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่บนพื้นที่เดิมของร้านอาหารดีพร้อม ใจกลางพัทยากลาง ที่ยังความความดีพร้อมสรรพอย่างไทย ทั้งการตกแต่งและคอนเซปต์ที่อบอวลด้วยความเป็นไทยในทุกแง่มุม

ดีพร้อม’ เป็นนามสกุลเดิมของ คุณยายจงกล ดีพร้อม ผู้ก่อตั้งร้านอาหารดีพร้อมพัทยา
ดังนั้นนอกจากเป็นการระลึกถึงความอร่อยของตำนานร้านอาหารดีพร้อมแล้ว เมื่อ
‘ดีพร้อม’ ถูกนำมาตีความใหม่ภายใต้คอนเซปต์ Dee to me – Dee to mind – Dee to Mankind (ดีต่อกาย – ดีต่อใจ – ดีต่อสังคม) จึงต้องเป็นความดีพร้อมใน 3 แง่มุม เพื่อให้แขกที่มาพักทุกท่านรู้สึกดีตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน รู้สึกดีตลอดเวลาที่พักผ่อนในโรงแรม และเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ในความทรงจำ

Dee to Me – Dee to Mind – Dee to Mankind

ดีต่อกาย – ดีต่อใจ – ดีต่อสังคม

Book Now
Book Now
Book Now

เรามีความตั้งใจให้ทุกการเข้าพักที่ ‘โรงแรมดีพร้อม พัทยา’ ไม่ใช่แค่การพักผ่อนเท่านั้น แต่เราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักครบทุกแง่มุม ‘ดีต่อกาย’ หลับสบายบนเตียงนุ่มๆ อิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้า ออกกำลังกายในสระน้ำเกลือ พร้อมบริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานและการดูแลอย่างดีตลอดการเข้าพัก บรรยากาศการตกแต่งห้องพักที่ไม่ว่าจะพักผ่อนที่ไหนหรือมองไปทางไหนก็ ‘ดีต่อใจ’ และคุณยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะ ‘ดีต่อสังคม’ ได้ง่ายๆ แค่มาพักผ่อนกับเรา มีความสุขไปกับการใช้ถุงผ้าและกระบอกน้ำ ลด ละ เลิก การใช้พลาสติก แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ แต่เราเชื่อว่าจะส่งผลกระทบต่อโลกของเราไม่มากก็น้อย…..

มาเป็นคน “ดีพร้อม” ด้วยกันนะคะ

People Love us

What People Have to Say

Kansil S

“Convenient location in the center of Pattaya with very good service minds, good food and clean place. The decoration is very unique in Thai modern style. The swimming pool is very good for family especially childrens.”

Plummy Sakwit

“Surprise กับ workshop ลูกชุบ ลูกสนุกมาก  Staff เฟรนลี่กันทุกคนเลย โรงแรมตกแต่งน่ารักมากๆ แถม eco มีถุงผ้ากับกระบอกน้ำให้ยืมใช้อีก อัพเดทกิจกรรมบ่อยๆ นะคะ จะได้มาพักอีกค่ะ #attentiontodetail #งานประณีตทุกจุด.

พลเทพ มาศรังสรรค์

“ผมพาครอบครัว และทีมงานของบริษัท ไปเที่ยวและพักที่นี่ เป็นการตัดสินใจที่ดีมาก เพราะนอกจากโรงแรมจะสะอาด ใหม่ ยังมีความสวยงามแบบไทยผสมความทันสมัย สระว่ายน้ำสวยมากครับ ลูกชายเล่นน้ำเป็นชั่วโมงไม่เบื่อเลย ที่สำคัญ อาหารอร่อยด้วยครับ.”

BEST RATE GUARANTEE

1
2-12 yrs.
CLOSE
BOOK NOW
BOOK NOW