A BIT ABOUT US

The Coziest Thai Hotel in Town

ALL ABOUT THAI CHARM

‘ดีพร้อม’ พร้อมสรรพ....อย่างไทย

จากร้านอาหารดีพร้อม ตำนานร้านอาหารไทยเลิศรสประจำเมืองพัทยา ส่งต่อเสน่ห์ความเป็นไทยในบริบทใหม่ กลายเป็น “โรงแรมดีพร้อม พัทยา” โรงแรมที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่บนพื้นที่เดิมของร้านอาหารดีพร้อม ใจกลางพัทยากลาง ที่ยังความความดีพร้อมสรรพอย่างไทย ทั้งการตกแต่งและคอนเซปต์ที่อบอวลด้วยความเป็นไทยในทุกแง่มุม

ดีพร้อม’ เป็นนามสกุลเดิมของ คุณยายจงกล ดีพร้อม ผู้ก่อตั้งร้านอาหารดีพร้อมพัทยา
ดังนั้นนอกจากเป็นการระลึกถึงความอร่อยของตำนานร้านอาหารดีพร้อมแล้ว เมื่อ
‘ดีพร้อม’ ถูกนำมาตีความใหม่ภายใต้คอนเซปต์ Dee to me – Dee to mind – Dee to Mankind (ดีต่อกาย – ดีต่อใจ – ดีต่อสังคม) จึงต้องเป็นความดีพร้อมใน 3 แง่มุม เพื่อให้แขกที่มาพักทุกท่านรู้สึกดีตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน รู้สึกดีตลอดเวลาที่พักผ่อนในโรงแรม และเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ในความทรงจำ

Dee to Me – Dee to Mind – Dee to Mankind

ดีต่อกาย – ดีต่อใจ – ดีต่อสังคม

Dee to Me - ดีต่อกาย

เราเชื่อว่า ร่างกายที่แข็งแรง ต้องได้รับการดูแลให้ดีจากภายใน เราจึงเลือกสรรอาหารไทยอร่อยๆ ที่ดีต่อสุขภาพให้แขกได้รับประทานเป็นมื้อเช้า อาทิ ไข่กระทะ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง และน้ำเต้าหู้ เมื่อได้รับสารอาหารที่ดีแล้ว ต้องไม่ลืมออกกำลังกาย ในสระน้ำเกลือที่ตรวจวัดคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ แล้วจึงปลอบประโลมร่างกายให้ผ่อนคลายด้วย “ลมรำเพย” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนต่อผิวและเส้นผม

Dee to Mind - ดีต่อใจ

หัวใจสำคัญของความสุข คือการมีจิตใจที่ผ่องใส โรงแรมดีพร้อม จึงให้ความสำคัญกับการสร้างความสุขใจให้กับแขกที่มาพักผ่อน ตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีขาว – ฟ้า เพื่อให้แขกที่มาพักเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เราเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อให้คุณสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ภายในโรงแรม เพื่อให้ทุกคน “สุขใจ” ตลอดการเข้าพัก และสิ่งสำคัญที่สุดคือ การบริการจากพนักงานที่เป็นมิตร พร้อมให้คำแนะนำตลอดการเข้าพัก ตั้งแต่ร้านอาหารอร่อยๆ สถานที่ท่องเที่ยว และการเดินทาง ช่วยลดภาระในการวางแผนท่องเที่ยว เพื่อให้คุณใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่อย่างแท้จริง

Dee to Mankind - ดีต่อสังคม

สังคมจะดีได้ต้องเริ่มจากตัวเรา เช่นเดียวกัน เราจะมีความสุขเพียงลำพังโดยไม่คำนึงถึงสังคมคงไม่ดีนัก โรงแรมดีพร้อม สนับสนุนให้ทุกคนส่งต่อความดีไปสู่คนรอบข้าง จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวิถีชีวิตและสนับสนุนสินค้าหัตถกรรมของคนในชุมชน อาทิ ผ้าคาดเตียง ถุงผ้าย้อมคราม เสื้อคลุมอาบน้ำ นอกจากจะช่วยอนุรักษ์ภูมิปัญญาชาวบ้านและกระจายรายได้ให้กับคนในชุมชน ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมทั้งทางตรงและทางอ้อม เนื่องจากกระบวนการผลิตไม่ใช่สารเคมีจึงไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และการนำถุงผ้ามาใช้ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติก หรือแม้แต่กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิที่เราจัดเตรียมไว้ให้ พร้อมตู้กดน้ำร้อน-เย็น บริการฟรี 24 ชั่วโมง ก็เพื่อให้แขกทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิ่งดีๆ ให้แก่สังคม

เรามีความตั้งใจให้ทุกการเข้าพักที่ ‘โรงแรมดีพร้อม พัทยา’ ไม่ใช่แค่การพักผ่อนเท่านั้น แต่เราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักครบทุกแง่มุม ‘ดีต่อกาย’ หลับสบายบนเตียงนุ่มๆ อิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้า ออกกำลังกายในสระน้ำเกลือ พร้อมบริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานและการดูแลอย่างดีตลอดการเข้าพัก บรรยากาศการตกแต่งห้องพักที่ไม่ว่าจะพักผ่อนที่ไหนหรือมองไปทางไหนก็ ‘ดีต่อใจ’ และคุณยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะ ‘ดีต่อสังคม’ ได้ง่ายๆ แค่มาพักผ่อนกับเรา มีความสุขไปกับการใช้ถุงผ้าและกระบอกน้ำ ลด ละ เลิก การใช้พลาสติก แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ แต่เราเชื่อว่าจะส่งผลกระทบต่อโลกของเราไม่มากก็น้อย…..

มาเป็นคน “ดีพร้อม” ด้วยกันนะคะ

PEOPLE LOVE DEEPROM

What Others Say

Kansil S

“Convenient location in the center of Pattaya with very good service minds, good food and clean place. The decoration is very unique in Thai modern style. The swimming pool is very good for family especially childrens.”

Plummy Sakwit

Plummy Sakwit
“Surprise กับ workshop ลูกชุบ ลูกสนุกมาก ^_^ Staff เฟรนลี่กันทุกคนเลย โรงแรมตกแต่งน่ารักมากๆ แถม eco มีถุงผ้ากับกระบอกน้ำให้ยืมใช้อีก อัพเดทกิจกรรมบ่อยๆ นะคะ จะได้มาพักอีกค่ะ #attentiontodetail #งานประณีตทุกจุด.”

พลเทพ มาศรังสรรค์

“ผมพาครอบครัว และทีมงานของบริษัท ไปเที่ยวและพักที่นี่ เป็นการตัดสินใจที่ดีมาก เพราะนอกจากโรงแรมจะสะอาด ใหม่ ยังมีความสวยงามแบบไทยผสมความทันสมัย สระว่ายน้ำสวยมากครับ ลูกชายเล่นน้ำเป็นชั่วโมงไม่เบื่อเลย ที่สำคัญ อาหารอร่อยด้วยครับ.”

Scroll to Top