ชุบหัวใจให้อบอุ่นกับ “เวิร์กช้อปลูกชุบ” โรงแรมดีพร้อม

เพราะเรารู้ดีว่า เวลาพักผ่อนของคุณมีค่ายิ่งนัก โรงแรมดีพร้อม พัทยา จึงอยากให้แขกได้ใช้เวลาแม้เพียงช่วงสั้น ๆ ได้ซึบซับเสน่ห์ความเป็นไทยผ่านกิจกรรมสนุก ๆ นั่นคือ “เวิร์กช้อปลูกชุบ” ที่อิงกับคอนเซปต์ ของโรงแรม ดีพร้อม Dee to me – Dee to mind – Dee to Mankind (ดีต่อกาย – ดีต่อใจ – ดีต่อสังคม)  ความดีพร้อมใน 3 แง่มุมอีกด้วย

เวิร์กช้อปลูกชุบ

“ลูกชุบ” เป็นขนมไทยที่ทำง่ายและสร้างความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ ที่สำคัญส่วนผสมของลูกชุบยังดีต่อ (ร่าง) กาย เพราะทำมาจากถั่วเขียวซีก เติมกะทิสดและน้ำตาลเล็กน้อย คนที่แพ้กลูเต้น ไข่ นม กินลูกชุบได้สบายหายห่วง

เวลาที่คุณกำลังใจจดใจจ่อกับการปั่นถั่วเขียวให้เป็นรูปร่างอย่างที่ใจคิด ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ได้ละหน้าจอมาจดจ่อกับลูกชุบแทน เป็นการเติมสมาธิให้กับชีวิต สำหรับเด็กเล็ก การให้เขาได้ปั้น จะช่วยให้เขาได้พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก และกำไรที่ได้จากเวิร์กช้อปลูกชุบ หนีไม่พ้นเรื่องสมาธิและจินตนาการ เพราะทีมงานของโรงแรมดีพร้อม พัทยา ให้อิสระเด็ก ๆ เต็มที่เลยค่ะ

สุดท้าย การหากิจกรรมทำช่วงพักผ่อนสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมลักษณะไหน ก็เป็นเครื่องมือที่ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนต่างวัยในครอบครัว อย่างการทำเวิร์กช้อปลูกชุบ ก็เป็นเครื่องมือสร้างบทสนทนาภายในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมทริปได้

“เวิร์กช้อปลูกชุบ” มีทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. สนุกแล้วยังได้ลูกชุบฝืมือตัวเองใส่กล่องกลับไปอวดที่บ้านด้วย กิจกรรมดีๆ ฟรี! สำหรับแขกที่เข้าพักกับโรงแรมดีพร้อมเท่านั้น
สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมดีพร้อม พัทยา ได้เลยค่ะ

Scroll to Top